เวลาที่เหมาะสมที่สุดของปีในการสัมผัสกับเจมส์ ซีนิก ไดรฟ์

เวลาที่เหมาะสมที่สุดของปีในการสัมผัสกับเจมส์ ซีนิก ไดรฟ์ซึ่งเป็นถนนลูกรังยาว 11 ไมล์ซึ่งคล้ายกับซาฟารีส่วนตัวของคุณเองเจมส์ ซีนิก ไดรฟ์ อาจเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการชม หมีดำและแพนเทอร์ในฟลอริดาตอนเช้าหรือตอนเย็นจะให้โอกาสที่ดีที่สุดแก่คุณ และเป็นโอกาสที่ดีในการดูนก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือนมีนาคม เมษายน และพฤษภาคม

ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงกุมภาพันธ์ เมื่ออากาศเย็นลงและมีน้ำน้อยลง การเดินในหนองน้ำและทัวร์รถรางจะดำเนินการหลายครั้งต่อสัปดาห์ และรายได้ทั้งหมดจะมอบให้กับความพยายามในการอนุรักษ์ของ Friends of Fakahatchee จับตาดูกิจกรรมพิเศษอื่นๆ ตลอดทั้งปี เช่น ทัวร์พายเรือคายัคชมแสงจันทร์
แม้ว่ามันจะยังคง (โดยเจตนา) ขาดการพัฒนาสวนสาธารณะอื่น ๆ ประสบการณ์ของผู้มาเยือนก็พร้อมที่จะปรับปรุงที่ Fakahatchee ฤดูร้อนนี้ การก่อสร้างจะเริ่มขึ้นในโครงการทางเดินริมทะเลที่จะขยายการเข้าถึงป่าไซเปรสที่โตแล้วและสร้างศาลาสำหรับสื่อความหมาย ค่าเข้าอุทยานคือ $3 ต่อคัน ความหวังคือเกาะ Strand สามารถหาสมดุลระหว่างการเยี่ยมเยียนของสาธารณชน การศึกษา และการปกป้องความเป็นป่า เพื่อให้เสือดำ กล้วยไม้ผี และทุกสิ่งในระหว่างนั้นเรียกมันว่าบ้านต่อไป ยิ่งเราให้ความรู้แก่สาธารณชนเกี่ยวกับการอนุรักษ์มากเท่าไร เราก็จะพบสัตว์ป่าใน Fakahatchee มากขึ้นเท่านั้น

Related Post

ชาวยิวจำนวนมากได้ตั้งรกรากในคาบสมุทรบอลข่านชาวยิวจำนวนมากได้ตั้งรกรากในคาบสมุทรบอลข่าน

ก่อนสงครามโลกครั้งที่สองประชากรชาวยิวของซาราเยโวมีจำนวนประมาณ 12,000 คน และประชาชนยังพิมพ์หนังสือพิมพ์ของตนเองในลาดิโนด้วย หลังการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ มีชาวยิวเพียง 2,500 คนเท่านั้นที่กลับมายังซาราเยโว โดยหลายคนจำกัดการใช้ลาดิโนในบ้านเพื่อไม่ให้โดดเด่น เนื่องจากชุมชนชาวยิวหลังสงครามโลกครั้งที่สองในซาราเยโวมีขนาดเล็กมาก

สำรวจย่านที่น่าตื่นตาตื่นใจของนิวยอร์กด้วยการเดินเท้าสำรวจย่านที่น่าตื่นตาตื่นใจของนิวยอร์กด้วยการเดินเท้า

เริ่มกระจายข่าวรายงานมรณกรรมของมหานครนิวยอร์กได้รับการพูดเกินจริงอย่างไม่มีการลด แม้ว่าเมืองจะได้รับผลกระทบในทางลบอย่างไม่ต้องสงสัย ในช่วงปีที่ผ่านมา แต่เมืองที่ไม่เคยหลับใหลกลับมีความหวังสูงที่ดีกว่านี้ข้อเสนอที่ดีที่สุดของนิวยอร์กจำนวนมากยังคงเข้าถึงได้แม้จะมีการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง การปิดครั้งใหญ่สองครั้งยังคงมีผลเนื่องจากรุ่งขึ้นปีใหม่คือบรอดเวย์และร้านอาหารในร่ม

สวนสนุกในพื้นที่ออร์แลนโดมีการแสดงในช่วงวันหยุดที่ยอดเยี่ยมสวนสนุกในพื้นที่ออร์แลนโดมีการแสดงในช่วงวันหยุดที่ยอดเยี่ยม

เสน่ห์แรกของฟลอริดาค่อนข้างชัดเจนอากาศอบอุ่นกว่าส่วนใหญ่ในสหรัฐอเมริกา แต่ขึ้นอยู่กับว่าคุณไปช่วงไหน คุณอาจได้พักจากฝูงชนและราคา สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ในออร์แลนโดนั้นไม่แออัดเหมือนที่สวนสาธารณะจะได้รับเมื่อโรงเรียนออกไปในช่วงพักปกติสองสัปดาห์ แต่ก็ยังยุ่งอยู่และถ้าคุณไม่รังเกียจที่จะอยู่ในฝูงชนจำนวนมากสวนสนุกในพื้นที่ออร์แลนโดก็มีการแสดงในช่วงวันหยุดที่ยอดเยี่ยม