ผู้สนับสนุนตอลิบานจัดงานศพจำลองด้วยโลงศพประดับธงชาติอเมริกา

สำนักข่าวรอยเตอร์ได้รับภาพถ่ายบางส่วนที่ถ่ายใน Khost เมื่อวันอังคาร น้อยกว่าหนึ่งวันหลังจากที่ทหารสหรัฐคนสุดท้ายออกจากประเทศหลังจากการสู้รบเกือบ 20 ปี

BIDEN ให้คำมั่นว่าจะ ‘อยู่’ ในอัฟกานิสถานจนกว่าชาวอเมริกันทุกคนจะถูกอพยพ
สหรัฐฯ เสร็จสิ้นการถอนตัวจากอัฟกานิสถานเมื่อค่ำวันจันทร์ ยุติสงครามที่ยาวนานที่สุดของอเมริกา และปิดฉากประวัติศาสตร์การทหารที่น่าจะจำได้ถึงความล้มเหลวอย่างมหึมา คำสัญญาที่ไม่สำเร็จ และการออกอย่างบ้าคลั่งของ 123,000

รายงานของสำนักข่าวรอยเตอร์กล่าวว่าภาพจากงานศพจำลองถูกแชร์อย่างกว้างขวางบนโซเชียลมีเดีย

ผู้นำตอลิบาน เข้าควบคุม สนามบินคาบูล เมื่อวันอังคาร และทำเครื่องหมายการออกเดินทางของเครื่องบินสหรัฐลำสุดท้ายจากประเทศนี้ด้วยการเดินผ่านรันเวย์เพียงพื้นเดียวของสนามบินตามสัญลักษณ์

“โลกควรได้เรียนรู้บทเรียน และนี่คือช่วงเวลาที่สนุกสนานของชัยชนะ” ซาบีฮุลเลาะห์ มูจาฮิด โฆษกตอลิบานกล่าวในวิดีโอสตรีมสด เขาพูดกับนักข่าวที่ท่าอากาศยานนานาชาติฮามิด คาร์ไซ และกล่าวว่าชาวอเมริกัน “ไม่สามารถบรรลุเป้าหมายผ่านการปฏิบัติการทางทหารได้” อัล-ญะซีเราะห์ระบุ

ฝ่ายบริหารของไบเดนยืนยันว่าสหรัฐฯ ยึดมั่นในคำมั่นสัญญาอย่างแน่วแน่ และตำหนิส่วนใหญ่สำหรับวิกฤตการณ์ในอัฟกานิสถานที่มีต่อกองทัพของประเทศและการบริหารของทรัมป์

“ข้อตกลงของฝ่ายบริหารชุดที่แล้วกล่าวว่า หากเรายึดมั่นในเส้นตายวันที่ 1 พฤษภาคมที่พวกเขาลงนามเพื่อออกเดินทาง ตอลิบานจะไม่โจมตีกองกำลังอเมริกันใดๆ” ไบเดน กล่าวเมื่อวันอังคาร “แต่ถ้าเรายังคงอยู่การเดิมพันทั้งหมดก็ปิด ดังนั้นเราจึงเหลือเพียงการตัดสินใจง่ายๆ: ทำตามคำมั่นสัญญาของฝ่ายบริหารล่าสุดและออกจากอัฟกานิสถานหรือบอกว่าเราไม่ได้ออกไปแล้วส่งทหารอีกหมื่นคนกลับไป สู่สงคราม นั่นคือทางเลือก ทางเลือกที่แท้จริง ระหว่างการจากไปหรือการบานปลาย”

Related Post

สาเหตุที่ลงทุนในหุ้นแล้วไม่รวย ได้กำไรน้อยสาเหตุที่ลงทุนในหุ้นแล้วไม่รวย ได้กำไรน้อย

สาเหตุที่ลงทุนในหุ้นแล้วไม่รวย ได้กำไรน้อย ขาดทุนแล้วไม่กล้าตัดใจขายทิ้ง คิดว่าจะดีเหมือนในอดีตแม้สถานการณ์เปลี่ยนไป หรือลงทุนแล้วกำไรหน่อยเดียวก็เอา ถือเป็นพฤติกรรมที่นักลงทุนควรแก้ไข เพื่อให้ประสบความสำเร็จในการลงทุนมากยิ่งขึ้น

คอนโด เดอะ คิวบ์ ลอฟท์ นวลจันทร์ เริ่มต้น 1.59 ล้านบาทคอนโด เดอะ คิวบ์ ลอฟท์ นวลจันทร์ เริ่มต้น 1.59 ล้านบาท

คอนโด เดอะ คิวบ์ ลอฟท์ นวลจันทร์ เริ่มต้น 1.59 ล้านบาท ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพโซนเลียบด่วน-รามอินทรา เดินทางสะดวกทั้งรถส่วนตัวและรถสาธารณะ โดยในส่วนของรถส่วนตัวเองมีทางด่วนให้ใช้งานใกล้ๆ คือทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ในขณะที่รถสาธารณะในอนาคตมีรถไฟฟ้าให้ใช้งานได้ถึง 2 สายทั้งสายสีเทาและสายสีชมพู ประกอบกับโดยรอบโครงการก็มีความอุดมสมบูรณ์สูงทั้งในระยะใกล้-ไกล

การเตรียมความพร้อมก่อนการดูดไขมันการเตรียมความพร้อมก่อนการดูดไขมัน

การเตรียมความพร้อมก่อนการดูดไขมัน ก่อนจะทำการดูดไขมัน ต้องมีการปรึกษาพูดคุยกับศัลยแพทย์ถึงความคาดหวังและเป้าหมายของการศัลยกรรมดูดไขมัน มีการตรวจสอบประวัติและตรวจสอบทางการแพทย์ต่าง ๆ และบอกกับศัลยแพทย์เกี่ยวกับโรคประจำตัว ประวัติการแพ้ยา การใช้ยารักษาโรค อาหารเสริม หรือมีการใช้สมุนไพรชนิดใดหรือไม่