Larry Elder กล่าวว่าเขาจะแทนที่ Dianne Feinstein ด้วยพรรครีพับลิกันถ้าเขาชนะการเลือกตั้งในแคลิฟอร์เนีย

“พระเจ้าห้ามผู้ว่าการผู้อาวุโสควรแทนที่ Dianne Feinstein ที่ไม่มีใครเห็นในช่วงหลายสัปดาห์” Elder บอกกับMark Levinในรายการวิทยุของเขาในวันศุกร์ “ฉันบอกว่าเธอมีอาการทางจิตที่แย่กว่าแม้แต่โจ ไบเดน พวกเขากลัวว่าฉันจะแทนที่เธอด้วยพรรครีพับลิกัน ซึ่งแน่นอนว่าฉันจะทำ และนั่นจะเป็นแผ่นดินไหวในวอชิงตัน ดี.ซี.”

ไฟน์สไตน์ ซึ่งปัจจุบันอายุ 88 ปี ดำรงตำแหน่งในวุฒิสภาตั้งแต่ช่วงต้นทศวรรษ 1990 และกล่าวว่าเธอไม่มีแผนที่จะก้าวลงจากตำแหน่ง แม้ว่าพรรคเดโมแครตบางคนหวังว่าเธอจะทำเช่นนั้น ผลงานของชาวนิวยอร์กที่ออกมาเมื่อปีที่แล้วรายงานว่า Chuck Schumer ผู้นำเสียงข้างมากในตระกูล House และคนอื่นๆ กังวลเกี่ยวกับความทรงจำและความสามารถในการจดจ่อของเธอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างการพิจารณายืนยันของผู้พิพากษา Amy Coney Barrett Feinstein หยุดวิจารณ์

กลอเรีย โรเมโร ผู้นำพรรคเดโมแครตแห่งอดีตรัฐแคลิฟอร์เนีย รับรองผู้อาวุโสแลร์รี่สำหรับผู้ว่าการรัฐ

ถ้าพี่จะเป็นผู้ว่าการและไฟน์สไตน์จะเกษียณอายุ พรรครีพับลิกันจะสามารถควบคุมวุฒิสภาได้อีกครั้ง รองประธานาธิบดี กมลา แฮร์ริส ในฐานะประธานวุฒิสภา ยุติความสัมพันธ์

เอ็ลเดอร์ซึ่งเป็นนักจัดรายการวิทยุแบบอนุรักษ์นิยมได้ปรากฏตัวในฐานะผู้นำที่มีแนวโน้มว่าจะเป็นผู้สมัครชิงตำแหน่งพรรครีพับลิกันส่วนใหญ่ซึ่งรวมถึงอดีตนายกเทศมนตรีซานดิเอโกเควินฟอลคอนเนอร์ Kevin Kiley สมาชิกสภาแห่งรัฐ; นักธุรกิจ John Cox ซึ่งต่อต้าน Newsom ในปี 2018; และดาราทีวีเรียลลิตี้เคทลิน เจนเนอร์ (ผู้สมัครอีกคน อดีตตัวแทนสหรัฐ ดั๊ก โอเซ ถอนตัวเมื่อเดือนที่แล้วหลังจากมีอาการหัวใจวาย)

การเรียกคืนการเลือกตั้งเมื่อวันที่ 14 กันยายน ครั้งหนึ่งเคยถูกมองว่าเป็นชัยชนะที่ง่ายดายสำหรับ Newsom ที่ต้องการการสนับสนุนจากผู้มีสิทธิเลือกตั้ง 50% เพื่อปัดป้องผู้ท้าทายของเขา อย่างไรก็ตาม โพลล่าสุดแสดงให้เห็นว่าพรรคประชาธิปัตย์ขยับขึ้นเป็นผู้นำอีกครั้งในช่วงสุดท้าย

“พวกเขากลัวแทบตายว่ารัฐสีน้ำเงินอย่างแคลิฟอร์เนีย พระเจ้าห้ามไม่ให้พวกเขาเลือกพรรครีพับลิกันที่มีสามัญสำนึกซึ่งสร้างความแตกต่างในชีวิตได้” เอลเดอร์บอกเลวินจากพรรคเดโมแครต

ความพยายามที่จะเรียกคืนกับ Newsom ส่วนใหญ่ได้รับแจ้งจากนักวิจารณ์ที่คัดค้านการจัดการกับการระบาดใหญ่ของcoronavirusรวมถึงคำสั่งล็อคดาวน์ที่ผ่านมาและคำสั่งสวมหน้ากากซึ่ง Elder ได้สาบานว่าจะยกเลิกหากเขาชนะ

“ชายคนนี้ที่ฉันจะปราบในวันที่ 14 กันยายน เขาปิดรัฐด้วยวิธีที่รุนแรงที่สุดกว่าผู้ว่าการอีก 49 คน” Elder บอกกับฝูงชนชุมนุมทางตอนเหนือของแคลิฟอร์เนียในเดือนสิงหาคม “เมื่อฉันได้รับเลือกตั้ง สมมติว่ายังมีคำสั่งให้ใส่หน้ากากและวัคซีน พวกเขาจะถูกเพิกถอนทันที แล้วฉันจะพักทานอาหารเช้า”

เอ็ลเดอร์ต้องเผชิญกับการพิจารณาของตัวเองในการแข่งขันและการเรียกร้องจากอดีตคู่หมั้นของเขาว่าเขาเล็งปืนมาที่เธอครั้งเดียวและคำพูดที่เขาพูดถึงผู้หญิง

เอ็ลเดอร์ปฏิเสธข้อกล่าวหาและกล่าวว่าเขาเคารพผู้หญิง

Related Post

ดูหนัง : 2 คู้ณพ่อ 1 คู้ณลูก…ในหนังสุดฮา Ideal Homeดูหนัง : 2 คู้ณพ่อ 1 คู้ณลูก…ในหนังสุดฮา Ideal Home

ดูหนัง : 2 คู้ณพ่อ 1 คู้ณลูก…ในหนังสุดฮา Ideal Home วันนี้ มาขอแนะนำหนังดี น่ารัก ฉบับครอบครัว Ideal Home ได้เข้าไปดู แบบไม่ได้คาดหวังอะไรมากนัก เพราะเป็นหนังฟอร์มเล็กที่มาแบบเงียบเชียบมาก แล้วก็เปิดตัวตามเทศกาลภาพยนตร์ตั้งแต่ปี 2018 นู่นแล้ว จากนั้นก็ปล่อยฉายตามช่องสตรีมมิ่ง และฉายแบบจำกัดโรงในหลายประเทศไปตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่บ้านเราเพิ่งเอามาลงโรงฉายในปีนี้ ก็เรียกได้ว่าเป็นหนังใหม่ในบ้านเราก็ว่าได้นะ

วิธีจัดบ้านเสริมฮวงจุ้ยเรียกทรัพย์วิธีจัดบ้านเสริมฮวงจุ้ยเรียกทรัพย์

วิธีจัดบ้านเสริมฮวงจุ้ยเรียกทรัพย์ เทศกาล Work from home กลับมาอีกแล้ววว แอดมินเชื่อว่าหลายคนคงจะเบื่อกันน่าดู อยากออกบ้านก็อยาก แต่ Covid-19 ก็กลัว วันนี้โฮโรโซไซตี้ขอหาอะไรใหม่ ๆ มาให้คุณแก้เบื่อเผื่อทำตามกันได้ที่บ้าน นั่นคือ วิธีต่าง ๆ ในการจัดบ้านเสริมฮวงจุ้ยเรียกทรัพย์ พร้อมแล้วไปดูกันเลย!

อิสราเอลฟื้นมาตรการบังคับสวมแมสก์ภายในอาคารอิสราเอลฟื้นมาตรการบังคับสวมแมสก์ภายในอาคาร

รัฐบาลอิสราเอลสั่งให้ประชาชนกลับมาสวมหน้ากากอนามัย เมื่ออยู่ในสถานที่ร่วมหรือภายในอาคาร เนื่องจากการแพร่ระบาดอย่างหนักของเชื้อไวรัสโคโรนากลายพันธุ์ “เดลตา”