ภูมิประเทศเปิดออกสู่หุบเขาสีเขียวล้อมรอบด้วยยอดเขา

ภูมิประเทศเปิดออกสู่หุบเขาสีเขียวล้อมรอบด้วยยอดเขาที่ขรุขระ ทางด้านซ้ายของเรา มุสตาฟาชี้ให้เห็นภูเขาเทรสคาวิกา สถานที่โปรดของเขาในการเดินป่าก่อนสงคราม หมอกหนาปกคลุมยอดมงกุฎอันงดงาม เขานึกถึงการปีนเขาในฤดูหนาววันหนึ่งและเล่นฟุตบอลบนพื้นผิวที่แข็งเป็นน้ำแข็งของทะเลสาบบนภูเขาที่มีผลึกแก้วจำนวนมากของบอสเนีย

เขาไม่ได้กลับมาตั้งแต่สงคราม เพราะภูเขาลูกนั้น กับภูเขาลูกอื่นๆ ยังคงมีระเบิดอยู่ Green Visions กำลังทำงานร่วมกับสโมสรปีนเขาในท้องถิ่นและคนอื่นๆ เพื่อติดตามว่าพื้นที่ใดที่ยังคงขุดอยู่และปลอดภัย และภูเขาเหล่านี้กำลังค่อยๆ กลายเป็นโดเมนของนักเดินป่าและผู้ชื่นชอบการผจญภัยกลางแจ้งอื่นๆ อีกครั้งขณะที่เราเดินขึ้นไปยังภูเขา Bjelašnica ภูมิทัศน์ก็กลายเป็นตัวละครที่ไม่มีวันตกยุค หมอกบาง ๆ ตกลงมา และคนเลี้ยงแกะที่มีร่มสีชมพูคอยดูแลฝูงแกะของเขา ทุ่งหญ้าเขียวขจียาวหลายไมล์ถูกทำเครื่องหมายด้วยรั้วหินเก่า ทุ่นระเบิดและการซ้อมรบทางทหารดูเหมือนเป็นจินตนาการที่ไม่สอดคล้องกันในที่สุด เมืองเล็กๆ ก็ปรากฏให้เห็น กลิ่นของมูลสัตว์ผสมกับควันไม้แผ่วเบาแผ่ซ่านไปในอากาศเย็น และบ้านหินและไม้หลังเล็กๆ ที่โอบล้อมอยู่ราวกับจะโค้งรับลม หลังคาอันแหลมคมแปลกประหลาดของพวกเขาชี้ขึ้นไปบนสวรรค์ ส่วนใหญ่ปูด้วยแผ่นโลหะขึ้นสนิม ใช้เพื่อยืดอายุของงูสวัดไม้เชอร์รี่ที่ตัดด้วยมือ

Related Post

โคเรียทาวน์อยู่ทางตะวันตกของตัวเมืองและทางใต้ของฮอลลีวูดโคเรียทาวน์อยู่ทางตะวันตกของตัวเมืองและทางใต้ของฮอลลีวูด

โคเรียทาวน์อยู่ทางตะวันตกของตัวเมืองและทางใต้ของฮอลลีวูด และถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของเขตมิด-วิลเชียร์ พรมแดนของที่นี่ค่อนข้างไม่เป็นรูปเป็นร่างและเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา แต่พื้นที่ที่ยอมรับกันโดยทั่วไปของย่านนี้อยู่ที่ประมาณ 3 ตารางไมล์ และมีประชากรหนาแน่นที่สุดแห่งหนึ่งในลอสแองเจลิส ในช่วงปี ค.ศ. 1920 สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ยอดนิยมของเหล่าดาราฮอลลีวูด

ฉลามวาฬมีอยู่มากมายนอกชายฝั่งอารีอะทอลล์ใต้ของมัลดีฟส์ฉลามวาฬมีอยู่มากมายนอกชายฝั่งอารีอะทอลล์ใต้ของมัลดีฟส์

ฉลามวาฬมีอยู่มากมายนอกชายฝั่งอารีอะทอลล์ใต้ของมัลดีฟส์ ผู้เชี่ยวชาญในท้องถิ่นนำทีมสำรวจจากรีสอร์ทมิริฮิไอส์แลนด์ด้วยเรือยอทช์ไม้ขนาด 55 ฟุต พร้อมโอกาสในการสวมหน้ากากและดำน้ำตื้นและว่ายน้ำร่วมกับปลาที่ใหญ่ที่สุดในโลก ยักษ์ที่อ่อนโยนเหล่านี้มักถูกรายล้อมไปด้วยปลาและสัตว์ทะเลอื่นๆ ที่ต้องการปกป้องจากผู้ล่าทำให้การลงไปในน้ำกับพวกมันเป็นภาพที่น่าทึ่ง

เฉดสีของน้ำเปลี่ยนจากผลึกไปเป็นสีเทอร์ควอยซ์ลึกเฉดสีของน้ำเปลี่ยนจากผลึกไปเป็นสีเทอร์ควอยซ์ลึก

เมืองเล็กๆ แห่งนี้ อยู่ห่างจากแคนคูนประมาณ 4 ชั่วโมงและใกล้กับชายแดนเบลีซ เป็นที่ตั้งของทะเลสาบขนาดใหญ่ที่มักเรียกกันว่าทะเลสาบเจ็ดสี เฉดสีของน้ำเปลี่ยนจากผลึกไปเป็นสีเทอร์ควอยซ์ลึก อันเนื่องมาจากหินปูนใต้น้ำและก้นทะเลสาบหินปูน Bacalar ล้อมรอบด้วยป่าโกงกางที่เขียวชอุ่มและพื้นที่ของทะเลสาบที่กว้างใหญ่จนคุณมองไม่เห็นว่าจะสิ้นสุดที่ใด