รัฐบาลอยากให้ไข้หวัดใหญ่และโควิดสำหรับเจ้าหน้าที่สาธารณสุข

เจ้าหน้าที่สาธารณสุขในแนวหน้าหลายคนคุ้นเคยกับการฉีดวัคซีนเพื่อปฏิบัติงาน ตัวอย่างเช่น โรงพยาบาลมักขอให้ศัลยแพทย์และเจ้าหน้าที่คนอื่น ๆ ที่ทำหัตถการบุกรุกเพื่อฉีดยาป้องกันโรคตับอักเสบบี เหตุผลคือเพื่อป้องกันพนักงานไม่ให้ติดไวรัส ซึ่งในกรณีนี้สามารถแพร่เชื้อทางเลือดได้และส่งต่อให้ผู้อื่นเหตุผลที่คล้ายคลึงกันอยู่เบื้องหลังแนวคิดที่ว่าควรฉีดวัคซีนโควิดและไข้หวัดใหญ่

อัตราวัคซีนโควิดในบุคลากรสาธารณสุขสูงอยู่แล้ว แต่ตัวเลขสำหรับไข้หวัดใหญ่ดูแตกต่างออกไป สาธารณสุขอังกฤษพบว่า 1 ใน 4 ของพนักงานแนวหน้าไม่ได้รับวัคซีนในฤดูหนาวปี 2019-20 แม้จะมีให้บริการมานานหลายทศวรรษ แต่ไข้หวัดใหญ่ก็ไม่เคยบังคับสำหรับเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ในสหราชอาณาจักร แต่ไข้หวัดใหญ่ เช่นเดียวกับโควิด มักมุ่งเป้าไปที่ผู้สูงอายุที่อ่อนแอกว่า มีผู้เสียชีวิตโดยเฉลี่ย 11,000 คนต่อปีในอังกฤษ รัฐบาลเชื่อว่าข้อเสนอเหล่านี้จะช่วยปกป้อง NHS จากไข้หวัดใหญ่และโคโรนาไวรัสสองเท่าที่อาจเกิดขึ้นในฤดูหนาวนี้

Related Post

กำหนดเป้าหมายการรักษาโรคแพ้ภูมิตัวเองกำหนดเป้าหมายการรักษาโรคแพ้ภูมิตัวเอง

โมโนโคลนอลแอนติบอดีที่กำหนดเป้าหมายไปยังเซลล์ภูมิคุ้มกันที่เรียกว่าพลาสมาเซลล์ นักวิจัยสามารถปรับกระบวนการหน่วยความจำทางภูมิคุ้มกันที่ผิดปกติที่พบในผู้ป่วยเหล่านี้ได้ การรักษาทำให้เกิดการตอบสนองทางคลินิกอย่างยั่งยืนและส่งผลให้การอักเสบของระบบลดลง หน่วยความจำทางภูมิคุ้มกันของร่างกายช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันตอบสนองต่อเชื้อโรค

ทดสอบทางพันธุกรรมของโรคหัวใจและหลอดเลือดในเด็กทดสอบทางพันธุกรรมของโรคหัวใจและหลอดเลือดในเด็ก

การทดสอบทางพันธุกรรมของหัวใจและหลอดเลือดในเด็กนำเสนอความท้าทายที่ไม่เหมือนใคร โดยต้องมีการให้คำปรึกษาก่อนและหลังการทดสอบด้วยวิธีเฉพาะบุคคลสำหรับครอบครัว โดยควรมีส่วนร่วมกับทีมสหวิทยาการเฉพาะทาง การทดสอบทางพันธุกรรมของโรคหัวใจและหลอดเลือดในเด็กโดยเฉพาะ นอกเหนือจากแถลงการณ์ก่อนหน้านี้ที่ออก

เบลฟาสต์ทรัสต์เห็นพยาบาลลาออก 182 คนในหกเดือนเบลฟาสต์ทรัสต์เห็นพยาบาลลาออก 182 คนในหกเดือน

พยาบาลมากกว่า 180 คนลาออกจากความไว้วางใจด้านสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดของไอร์แลนด์เหนือในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ตัวเลขพยาบาล 315 คนเหลือระหว่าง 1 มกราคมถึง 31 กรกฎาคมด้วยเหตุผลหลายประการมากกว่าครึ่งลาออก ขณะที่พยาบาล 81 คนเกษียณอายุ และ 21 คนย้ายไปอยู่ในบริการสุขภาพพยาบาลทั้งหมด 533 คนออกจากทรัสต์ทั้งหมดในช่วงเวลานั้น