Politico ปกป้อง Kamala Harris กล่าวว่านักวิจารณ์ ‘ผิดพลาด’ กล่าวหาว่าเธอใช้สำเนียงฝรั่งเศสที่ห้องปฏิบัติการปารีส

นักการเมืองไปตีรองประธานแฮร์ริสยืนยันว่านักวิจารณ์ของเธอเป็นความผิดที่จะกล่าวโทษของเธอโดยใช้สำเนียงฝรั่งเศสในระหว่างการพูดเธอทำในการเดินทางไปต่างประเทศของเธอไปฝรั่งเศส

แฮร์ริสไปเยี่ยมชม Institut Pasteur ในปารีสและพูดคุยกับกลุ่มนักวิทยาศาสตร์เพื่อโน้มน้าวพันธมิตรด้านการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ของสหรัฐฯ-ฝรั่งเศส

เธอยังแสดงความคิดเห็นว่านักการเมืองควรปฏิบัติตนเหมือนนักวิทยาศาสตร์อย่างไร
KAMALA HARRIS ถูกแบนเพื่อใช้ ‘สำเนียงฝรั่งเศส’ กับนักวิทยาศาสตร์ชาวฝรั่งเศสในขณะที่ TOURING PARISIAN LAB

“สิ่งหนึ่งที่ผู้คนในด้านการเมืองและรัฐบาลควรใช้จากแนวทางของนักวิทยาศาสตร์ นักวิทยาศาสตร์ดำเนินการด้วยสมมติฐาน ฉันชอบสิ่งนั้น” แฮร์ริสกล่าวเมื่อวันจันทร์ “สมมติฐาน – เป็นความคิดที่ดี มีการวางแผนมาอย่างดี พวกเขาเริ่มต้นด้วยสมมติฐาน จากนั้นพวกเขาทดสอบโดยรู้เท่าทัน คุณกำลังพยายามทำอะไรบางอย่างเป็นครั้งแรก จะมีข้อบกพร่อง จะมีข้อผิดพลาด จากนั้นทุกคนก็รวมตัวกัน ไม่มีใครพ่ายแพ้ คุณวิเคราะห์ว่าเกิดอะไรขึ้น ประเมินใหม่ อัปเดตสมมติฐานและเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง”

แฮร์ริสหันไปทำในสิ่งที่นักการเมืองทำ โดยเยาะเย้ยว่าพวกเขายึดมั่นใน “แผน” ที่พวกเขารณรงค์อยู่เสมอ แต่ดูเหมือนจะเปลี่ยนภาษาของเธอซ้ำแล้วซ้ำอีกทุกครั้งที่เธอใช้วลีนั้น

ARI FLEISCHER กับ KAMALA HARRIS ‘’ แปลก’ ภาษาฝรั่งเศสสำเนียง: มันจะดีกว่าถ้าเธอเป็น ‘แค่ปกติ’

“ในรัฐบาล เรารณรงค์ด้วย ‘The Plan’” Harris กล่าว “ตัวพิมพ์ใหญ่ T, ตัวพิมพ์ใหญ่ P, ‘แผน!’ จากนั้นสภาพแวดล้อมก็เป็นเช่นนั้น เราถูกคาดหวังให้ปกป้อง ‘แผน’ แม้ว่าในครั้งแรกที่เราเปิดตัว อาจมีข้อบกพร่องบางอย่าง และถึงเวลาต้องประเมินใหม่แล้วทำอีกครั้ง”

คำพูดของเธอแพร่ระบาดในวันพุธ โดยนักวิจารณ์ชี้ให้เห็นถึงเสียงร้องที่สั่นสะเทือน
อย่างไรก็ตาม รายงานที่ตีพิมพ์ใน Politico Europe เกี่ยวกับการเยือนปารีส “โดยไม่มีใครสังเกต” ของแฮร์ริสพยายามขจัดความคิดที่เธอพยายามใช้สำเนียงฝรั่งเศส

“การต่อสู้ทางการเมืองที่เกิดขึ้นในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. เกี่ยวกับเครือข่ายความปลอดภัยทางสังคมและใบเรียกเก็บเงินด้านสภาพอากาศที่ฝ่ายบริหารของไบเดนพยายามที่จะผ่านเข้าไปในสภาคองเกรส ส่งผลให้แฮร์ริสมาเยี่ยมเยียนเมื่อนักเคลื่อนไหวทางการเมืองฝ่ายขวาอย่าง Abigail Marone เลขาธิการสื่อมวลชนของพรรครีพับลิกัน มิสซูรี วุฒิสมาชิก Josh ฮอว์ลีย์กล่าวหาว่าเธอใช้สำเนียงภาษาฝรั่งเศสในระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์สั้นๆ กับสถาบันปาสเตอร์” นักข่าวอาวุโสของ Politico Europe เขียนก่อนจะอ้างอิงทวีตของมาโรน

MIKE POMPEO SLAMS KAMALA HARRIS สำหรับการทำสำเนียงฝรั่งเศสปลอม: ‘มากกว่าความอับอาย

Momatz ตอกกลับนักวิจารณ์ที่ล้อเลียนการรายงานของเธอบน Twitter และกล่าวหาว่าเธอพยายามที่จะประจบประแจงกับรองประธานาธิบดี

“ช่างเป็นข้อกล่าวหาที่แปลกประหลาดทำไมต้องสร้างคนที่มีทักษะทางภาษาสามารถตรวจสอบข้อเท็จจริงได้เมื่อมีมากพอที่จะวิพากษ์วิจารณ์รองประธานแฮร์ริสว่าเป็นความจริงหรือไม่” Momatz ถาม “แต่เห็นได้ชัดว่าฉันอยู่ในคำสั่งของสำนักงานของ @VP พูดตามตรง อย่างน้อยที่สุดที่พวกเขา [สามารถทำได้] ก็คือให้ [สัมภาษณ์] พิเศษแก่ฉัน”

แฮร์ริสถูกมองว่าเป็นผู้ถือมาตรฐานของพรรคประชาธิปัตย์ในปี 2567 หากประธานาธิบดีไบเดนไม่ลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นสมัยที่ 2 แต่ผลสำรวจความคิดเห็นของเธอมีแง่ลบมากกว่าเจ้านายของเธอเสียอีก

โพลล่าสุดของ USA Today/Suffolk University แสดงให้เห็นว่าแฮร์ริสมีคะแนนการอนุมัติ 28% ในหมู่ชาวอเมริกัน ซึ่งต่ำกว่าไบเดนสิบคะแนน

รองประธานาธิบดีถูกวิพากษ์วิจารณ์มานานแล้วว่าเธอจัดการกับวิกฤตชายแดนหลังจากที่เธอได้รับความช่วยเหลือจากไบเดนเพื่อกล่าวถึงแหล่งที่มาของการอพยพย้ายถิ่นฐาน

Related Post

ฮ่องกงลั่นเอาผิด “แอปเปิล เดลี” เตือนปชช.เรื่องแชร์บทความฮ่องกงลั่นเอาผิด “แอปเปิล เดลี” เตือนปชช.เรื่องแชร์บทความ

ตำรวจฮ่องกงชี้ บทความอย่างน้อย 30 ชิ้นของหนังสือพิมพ์ “แอปเปิล เดลี” เข้าข่ายละเมิดกฎหมายความมั่นคง และเตือนประชาชน “ระมัดระวัง” เรื่องการส่งต่อและคัดลอกบทความ

รถรับจ้างขนของ ขนย้ายของนนทบุรี รถรับจ้าง 4 ล้อรถรับจ้างขนของ ขนย้ายของนนทบุรี รถรับจ้าง 4 ล้อ

รถรับจ้างขนของ ขนย้ายของนนทบุรี รถรับจ้าง 4 ล้อ หากพูดถึงด้านเศรษฐกิจ ธุรกิจหนึ่งที่ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจที่สำคัญคงปฏิเสธไม่ได้ว่า งานขนย้าย งานด้านโลจิสติกส์ ถือว่ามีความสำคัญมากในปัจจุบัน นั่นคือ รถรับจ้าง และเรากำลังพูดถึง รถกระบะรับจ้างนนทบุรี คือ รถผู้ให้บริการที่จดทะเบียนกับกรมการขนส่ง โดยที่ระบุ วัตถุประสงค์ ชัดเจน

คุณใช้เครื่องสำอาง “หมดอายุ” อยู่รึเปล่า?คุณใช้เครื่องสำอาง “หมดอายุ” อยู่รึเปล่า?

คุณใช้เครื่องสำอาง “หมดอายุ” อยู่รึเปล่า? Highlight -รองพื้นเนื้อครีมแบบแท่ง หรือคุชชั่น ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีอายุการใช้งานอยู่ที่ประมาณ 6-8 เดือน หากคุณเป็นสาวที่มีผิวแพ้ง่าย มีปัญหาเรื่องสิว และใช้นิ้วมือในการเกลี่ยรองพื้น คุณไม่ควรใช้รองพื้นของคุณนานเกิน 6 เดือน ในส่วนของรองพื้นแบบแป้งอัดแข็งสามารถใช้ได้ประมาณ 1 ปี สำหรับลิปสติกไม่ควรเก็บไว้นานเกิน 2 ปี