พนักงานสาวกรี๊ดหมียักษ์บุกร้านสะดวกซื้อที่โอลิมปิกแวลลีย์

พนักงานสาวกรี๊ดลั่นหมียักษ์เปิดประตูเข้าร้านสะดวกซื้อเองได้ แถมกดเจลฆ่าเชื้อก่อนเข้าร้านอีกด้วยกลายเป็นไวรัลที่มียอดวิวถึง 10.8 ล้านครั้ง เหตุการณ์ระทึกหมียักษ์บุกเข้าไปในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ที่โอลิมปิกแวลลีย์ ใกล้ทะเลสาบทาโฮ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ขณะที่หญิงสาวก็พยายามส่งเสียงไล่มันให้ออกไปจากร้าน

โดย ราเชล ดูคัสซิน พนักงานร้านสะดวกซื้อเปิดเผยว่า เธอพยายามจะหยุดเจ้าหมีดำไม่ให้ไปค้นถังขยะข้างนอก ต่อมาหมีตัวดังกล่าวเริ่มพุ่งเข้ามา เธอจึงถอยกลับเข้าไปหลบในร้าน ก่อนจะโทรแจ้ง 911 เพื่อขอความช่วยเหลือ ในคลิปจะยินเสียงราเชลร้องออกมาด้วยความตกใจสุดขีด ก่อนจะเห็นหมียักษ์เปิดประตูร้านเข้ามา และมันเริ่มยืนและมองหาของกินในตู้แช่แข็ง ขณะที่หญิงสาวก็พยายามส่งเสียงไล่มันให้ออกไปจากร้าน ในขณะที่หมีเมินเฉยต่อเสียงตะโกนไล่ของเธอ ทั้งยังเปิดใช้งานเครื่องเจลทำความสะอาดมืออัตโนมัติโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้ของเหลวหยดลงบนหัวของมัน ก่อนที่หน่วยฉุกเฉินจะมาถึงที่เกิดเหตุ และยิงด้วยกระสุนยางขู่มัน อย่างไรก็ตาม หมียักษ์ตัวดังกล่าวก็ยังไม่ยอมแพ้ และกลับมาที่ร้านสะดวกซื้อดังกล่าวอีกครั้งในเช้าวันรุ่งขึ้น เพื่อคุ้ยถังขยะข้างนอกร้าน

Related Post

นักเคลื่อนไหวชาวฮ่องกงได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำนักเคลื่อนไหวชาวฮ่องกงได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำ

นักเคลื่อนไหวเพื่อประชาธิปไตยคนสำคัญของฮ่องกงได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำแล้ว หลังจากรับโทษจำคุกเกือบ 7 เดือนจากระยะเวลา 10 เดือนของเธอเธอได้รับการต้อนรับจากผู้สนับสนุนและสื่อ แต่ถูกไล่ออกโดยไม่แสดงความคิดเห็นใดๆ เจ้าหน้าที่ไม่ได้บอกว่าเหตุใดเธอจึงได้รับการปล่อยตัวก่อนกำหนด Chow และเพื่อนนักเคลื่อนไหวถูกจำคุกเมื่อปีที่แล้ว

ทางเดินแบล็คพูลปิดลงหลังจากอาคารถล่มบางส่วนทางเดินแบล็คพูลปิดลงหลังจากอาคารถล่มบางส่วน

ส่วนหนึ่งของทางเดินเล่นแบล็คพูลถูกปิดหลังจากส่วนหนึ่งของอาคารถล่ม มีการวางวงล้อมความปลอดภัยไว้รอบ ๆ อาคารบนถนนสปริงฟิลด์ที่ชุมทางกับทางเดินเล่น ใกล้ชายฝั่งทางเหนือ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงและตำรวจยังช่วยอพยพผู้คนในพื้นที่ใกล้เคียงจำนวนเล็กน้อย รถรางปิดให้บริการและการจราจรสำหรับไฟส่องสว่างได้หยุดชะงัก

ทหารซูดานใต้เสียชีวิตในการโจมตีเป้าหมายทหารซูดานใต้เสียชีวิตในการโจมตีเป้าหมาย

ทหารซูดานใต้สี่นายจากหน่วยพิทักษ์ของผู้ว่าการรัฐกลางอิเควทอเรียเป็นที่ทราบกันดีว่าถูกสังหารเมื่อขบวนของพวกเขาถูกยิงจากมือปืนนิรนามบนถนน Yei ทางตอนใต้ของเมืองหลวงจูบา จากลักษณะที่ปรากฏมันเป็นเหตุการณ์ที่ประสานกันได้ดีโดยพุ่งเป้าไปที่เจ้าหน้าที่ของรัฐ รถของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการปกครองท้องถิ่นเต็มไปด้วยกระสุน