แฮมิลตันลูอิส คว้าโพลโพซิชั่นของกาตาร์กรังปรีซ์

แฮมิลตันลูอิส ตั้งเป้าที่จะคว้าโพลโพซิชั่นของกาตาร์กรังปรีซ์ได้เกือบครึ่งวินาที แม็กซ์ เวอร์สทาเพนของ Red Bull ซึ่งนำหน้าแฮมิลตัน 14 แต้มในการแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งคือ 0.455 วินาทีตามหลังในวินาที เพื่อนร่วมทีมของแฮมิลตัน วัลเตรี บอตตาส เป็นอันดับสาม โดยตามหลัง เวอร์สทาเพน 0.196 วินาที โดยมีปิแอร์ แกสลี ของอัลฟ่าทอรี เป็นอันดับที่ 4

นำหน้าเฟอร์นันโด อลอนโซ่ ของอัลไพน์ เซอร์จิโอ เปเรซเพื่อนร่วมทีมของเวอร์สทาเพนอยู่อันดับที่ 11 เท่านั้น ทำให้ Red Bull เสียเปรียบเชิงกลยุทธ์สำหรับการแข่งขัน ด้วย Bottas ที่มีแฮมิลตันอยู่ข้างหน้า Mercedes สามารถพยายามตรึง Verstappen เกี่ยวกับกลยุทธ์การแข่งขันในการแข่งขันโดยบังคับให้เขาหยุดในเวลาที่ไม่เหมาะสม เป็นการยากที่จะครอบคลุมรถสองคันในกลยุทธ์เมื่อทีมมีเพียงหนึ่งคัน หลังจากผ่านการคัดเลือก Verstappen ได้รับการเรียกโดยสจ๊วตเนื่องจากถูกกล่าวหาว่าไม่เคารพธงเหลืองสองคลื่นเมื่อสิ้นสุดเซสชันสุดท้ายเมื่อ Gasly ชะลอตัวด้วยยางหน้าเจาะ การพิจารณาคดีจะมีขึ้นเวลา 13:00 น. ตามเวลาท้องถิ่น (10:00 GMT) ดังนั้นจะไม่มีการตัดสินใจในวันเสาร์ หากพบว่ามีความผิด Verstappen มีแนวโน้มที่จะส่งตารางลดลงในพื้นที่สามหรือห้าแห่ง Bottas และ Carlos Sainz ของเฟอร์รารีก็ถูกเรียกตัวไปดูสจ๊วต สำหรับความผิดเล็กน้อยที่ไม่เคารพธงเหลืองโบกเดียวสำหรับเหตุการณ์เดียวกัน

Related Post

โฟเลา ปีกรหัสคู่ชาวออสเตรเลียกลับสู่สมาคมรักบี้โฟเลา ปีกรหัสคู่ชาวออสเตรเลียกลับสู่สมาคมรักบี้

อิสราเอล โฟเลา ปีกรหัสคู่ชาวออสเตรเลีย กลับสู่สมาคมรักบี้แล้ว โดยเข้าร่วมกับเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ฝั่งท็อปลีกของญี่ปุ่น ชาวคริสต์นิกายฟันดาเมนทัลลิสท์วัย 32 ปีรายนี้เห็นสัญญาของเขากับรักบี้ออสเตรเลียสิ้นสุดลงในปี 2019 หลังจากโพสต์ทวีตปรักปรำ โฟเลา เคยเล่นรักบี้ลีกกับ Catalan Dragons แต่ได้รับการปล่อยตัวจากสัญญาเมื่อเดือนที่แล้ว

วิมเบิลดันมั่นใจแฟนกว่า 25% เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ 2021 ได้วิมเบิลดันมั่นใจแฟนกว่า 25% เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ 2021 ได้

วิมเบิลดันกล่าวว่ามั่นใจ แฟน ๆ มากกว่า 25% จะได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมเมื่อทัวร์นาเมนต์กลับสู่ All England Club ในเดือนหน้า หลังจากเหตุการณ์ทดสอบในสหราชอาณาจักรกับฝูงชนจำนวนมากผู้จัดงานกล่าวว่าพวกเขาได้รับข้อบ่งชี้เชิงบวกในช่วงต้นเกี่ยวกับการเพิ่มความจุตั๋ว หวังว่าข้อจำกัด ทั้งหมดของสหราชอาณาจักรในการติดต่อทางสังคมจะถูกลบออก

เดนมาร์กผ่านเข้ารอบสำหรับฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์เดนมาร์กผ่านเข้ารอบสำหรับฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์

Simon Kjaer กัปตันทีมชาติเดนมาร์กกล่าวว่าพวกเขาสามารถไปได้ไกลหลังจากผ่านเข้ารอบสำหรับฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ด้วยชัยชนะเหนือออสเตรียในโคเปนเฮเกน ชาวเดนมาร์กรักษาสถิติ 100% ในกลุ่ม F ด้วยประตูในครึ่งหลังของ Joakim Maehle พวกเขาจะเดินทางไปยังตะวันออกกลางด้วยความประทับใจในยูโร 2020 ซึ่งพวกเขาไปถึงรอบรองชนะเลิศ